Góp ý hoàn thiện các quy định về quyền định đoạt phần vốn góp của thành viên công ty TNHH hai thành viên trở lên - Bùi Thị Thanh Thảo; Bùi Thị Thanh Thảo (2014)
Phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật hiện hành về quyền định đoạt phần vốn góp trong công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên gồm : những vấn đề chung liên quan đền quyền định đoạt phần vốn góp; các quy định cụ thể đối với chuyển nhượng và trả nợ bằng phần vốn góp. Đưa ra một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung cho Luật Doanh nghiệp nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật có liên quan đến vấn đề này