Đề xuất đóng góp cho Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) từ góc độ kinh tế học pháp luật - Phạm Trí Hùng; Phạm Trí Hùng (2014)
Từ những lý luận của kinh tế học pháp luật như lý thuyết ủy quyền - đại diện, chi phí giao dịch: phân tích và đưa ra một số đề xuất đóng góp cho Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) liên quan tới các vấn đề : địa vị pháp lý của người đại diện cho pháp luật của doanh nghiệp; tổ chức quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhà nước