Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Đan Mạch và Hà Lan của Hội đồng dân tộc - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Khái quát các hoạt động làm việc của Đoàn công tác tại hai nước Đan Mạch và Hà Lan. Đưa ra một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn công tác với Nhà nước.