Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản của Hội đồng Dân tộc - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Nêu mục đích chuyến thăm và làm việc của Đoàn. Quá trình thăm và làm việc của Đoàn tại Nhật Bản. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn sau chuyến công tác.