Báo cáo kết quả nghiên cứu về cơ quan dân cử và đại biểu dân cử tại Nhật Bản và Trung Quốc - Ban Công tác Đại biểu; Ban Công tác Đại biểu
Báo cáo kết quả nghiên cứu Nhật Bản và Trung Quốc về tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương; Chế độ bầu cử đại biểu dân cử; Chế độ, chính sách đối với đại biểu dân cử; Công tác bồi dưỡng đại biểu dân cử. Một số nhận xét và kiến nghị.