Báo cáo kết quả của Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội đi thăm và làm việc tại Liên bang Nga, Ukraina và Môn-đô-va - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Các hoạt động đối ngoại chung tại ba quốc gia. Pháp luật và chính sách về lao động, việc làm từng quốc gia. Về lĩnh vực y tế của ba nước Nga, Ukraina và Môn-đô-va. Một số kết quả và kiến nghị của Đoàn.