Báo cáo của Ủy ban về các vấn đề xã hội đi thăm và làm việc tại Trung Quốc - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Một số nội dung chính làm việc của Đoàn tại Trung Quốc về lĩnh vực y tế và các lĩnh vực xã hội: giải quyết lao động thất nghiệp, chính sách người cao tuổi, lao đông tự do, phòng chống tệ nạn ma túy,..