Báo cáo kết quả đợt đi thăm và làm việc tại Ấn Độ về Dân số và Sức khỏe - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Giới thiệu chung về tình hình Ấn Độ. Khái quát tổ chức hệ thông y tế Ấn Độ. Vai trò và địa vị của phụ nữ. Vấn đề giáo dục giới tính, vấn đề xóa đói giảm nghèo, vấn đề di dân tự phát, vấn đề người già,…