Báo cáo kết quả đợt nghiên cứu về luật pháp bảo hiểm xã hội tại Thái Lan - Ủy ban về các vấn đề xã hội; Ủy ban về các vấn đề xã hội
Nội dung nghiên cứu của Đoàn: về chính sách bảo hiểm xã hội; về trợ cấp thai sản; trợ cấp tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp; trợ cấp tử tuất; trợ cấp con; trợ cấp tuổi già hưu trí. Vấn đề thu chi và hướng phát triển Bảo hiểm xã hội.