Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn đi thăm và nghiên cứu về vấn đề giáo dục tại Quốc hội Thụy Điển - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn về vấn đề thông tin công chúng về Quốc hội và chính sách đối với sự nghiệp giáo dục tại Thụy Điển.