Báo cáo kết quả của Đoàn Đại biểu Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Cộng hòa Áo và Cộng hòa Ba Lan - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn về văn hóa thông tin, phát thanh truyền hình; Về giáo dục đào tạo và các nội dung khác của hai quốc gia Áo và Cộng hòa Ba Lan.