Báo cáo kết quả của Đoàn Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Vương quốc Thụy Điển và Cộng hòa Liên bang Đức - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn về chính sách đối với giáo dục đào tạo, những khó khăn tồn tại trong vấn đề giáo dục đào tạo; về văn hóa thông tin của Thụy Điển và Cộng hòa Liên bang Đức.