Báo cáo kết quả chuyến thăm Cộng hòa Phần Lan của Đoàn Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng
Bối cảnh của chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn về Quốc hội Phần Lan, về vấn đề văn hóa, vấn đề giáo dục, về thanh niên của Phần Lan.