Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức Li Bi của Đoàn Đại biểu Quốc hội nước ta - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh
Khái quát tình hình và mục đích chuyến thăm. Một số nội dung chính trong hội đàm và tiếp xúc: Về quan hệ hai nước, hai quốc hội, về quan hệ thương mại. Nhận xét chung và kiến nghị của Đoàn.