Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội tại Hàn Quốc - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Hoạt động của Đoàn trong chuyến công tác. Một số tình hình của Hàn Quốc qua tìm hiểu trong thời gian ở Hàn Quốc: Điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội; Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ; Quốc hội Hàn Quốc; Viện kiểm toán và Thanh tra Hàn Quốc. Nhận xét và