Báo cáo kết quả chuyến đi nghiên cứu, khảo sát tại Vương quốc Thụy Điển, và Đan Mạch của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội khóa X - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Một số nét về tình hình kinh tế xã hội và tổ chức bộ máy nhà nước Thụy Điển, và Đan Mạch. Quy trình ngân sách của hai nước. Mốt số vấn đề kiểm toán của Thụy Điển và Đan Mạch. Các vấn đề về thuế của hai nước.