Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội tại Vương quốc Thái Lan - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Hoạt động chính của Đoàn về các nội dung: Tình hình khủng hoảng kinh tế - tài chính và các giải pháp khắc phục hậu quả của Thái Lan. Một số kinh nghiệm của Thái Lan trong việc thực hiện Lật thuế giá trị gia tăng VAT. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn