Báo cáo kết quả chuyến thăm Singapore và Thái Lan - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Bối cảnh của chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn về hoạt động của Quốc hội trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và môi trường; một số nhận xét liên quan đến khoa học, công nghệ và môi trường,…