Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc tại Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Bối cảnh của chuyến thăm. Nội dung hoạt động: Nghiên cứu, khảo sát và trao đổi về chính sách khoa học, công nghệ và môi trường; tìm hiểu việc quản lý, bảo vệ môi trường, khai thác tài nguyên thiên nhiên; trao đổi kinh nghiệm hoạt động với các cơ quan Quố