Báo cáo kết quả chuyến thăm một số nước Châu Âu của Đoàn Ủy ban Đối ngoại Quốc hội từ ngày 10-28/6/2001 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Các hoạt động chính và một số điểm nổi lên qua nội dung trao đổi ý kiến: Nghị viện Châu Âu, Vương quốc Bỉ, Cộng hòa Liên bang Đức, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Hungary, Cộng hòa Rumani,...Nhận xét và kiến nghị của Đoàn