Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc tại Pháp của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh của chuyến thăm. Chương trình nội dung hoạt động của Đoàn: Vài nét về Thượng viện Pháp; Tòa kiểm toán, Hội đồng Nhà nước, Quan hệ giữa chính quyền Trung ương và các cấp chính quyền địa phương. Đánh giá về chuyến thăm. Nhận xét và kiến nghị của Đ