Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức nước CHND Trung Hoa của Đoàn ĐBQH nước ta do Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh dẫn đầu từ ngày 4-10/4/2000 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Một số nội dung: Về tình hình Trung Quốc, về chính trị tư tưởng, về hoạt động của Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc, về chính sách đối ngoại, về quan hệ hai nước, về vấn đề biên giới lãnh thổ, về vấn đề quan hệ Trung M