Báo cáo kết quả chuyến thăm hữu nghị chính thức Lào và Campuchia của Đoàn ĐBQH nước ta do Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh dẫn đầu từ ngày 15-22/2/2000 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Hoạt động chính của Đoàn tại Lào và Campuchia. Nội dung của tọa đàm và các cuộc nói chuyện tiếp xúc về quan hệ hai nước, về vấn đề biên giới, về hợp tác kinh tế, về vấn đề Việt kiều. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn