Báo cáo kết quả chuyến thăm nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa của Đoàn Đại biểu Ủy ban Đối ngoại Quốc hội ta - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Nội dung chính trong cuộc gặp gỡ. Khái quát quan hệ giữa hai nước, hai Quốc hội. Tìm hiểu Quốc hội Trung Hoa. Tình hình Trung Quốc hiện nay, trình bày tình hình nước ta trong năm qua. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn