Báo cáo cuộc thăm và làm việc của Đoàn Quốc hội Việt Nam tại Cu Ba - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Những hoạt động chính của Đoàn tại Cu Ba: Làm việc tại Văn phòng Quốc hội Cu Ba, Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Cu Ba. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn