Báo cáo kết quả chuyến công tác tại Lào từ ngày 12 - 16/8/1998 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến công tác. Khái quát chương trình và nội dung làm việc của Đoàn. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn