Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội nước ta tại Mỹ - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Những hoạt động chính của Đoàn Đại biểu tại Mỹ: tiếp xúc và làm việc với các Thượng nghị sĩ, thăm Bộ ngoại giao Mỹ, Bộ Quốc phòng, Lãnh đạo Viện chính quyền dân cử,…Đánh giá về kết quả chuyến thăm. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn Đại biểu.