Báo cáo kết quả chuyến thăm Pháp của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam từ 30/10 đến 9/11/1999 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Nội dung làm việc của Đoàn với Nghị viện Pháp về Luật pháp giám sát sử dụng tài chính công và luật pháp về quy hoạch lãnh thổ. Tham quan nội dung thực địa tại địa phương. Đánh giá và kiến nghị của Đoàn Đại biểu.