Báo cáo chuyến công tác của Đoàn Đại biểu Quốc hội tại nước Cộng hòa Pháp từ 19 - 29/6/1999 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Nội dung và chương trình lĩnh vực của Đoàn. Nội dung làm việc về nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ và về quản lý tài nguyên nước và môi trường, chương trình tiếp đón của Thượng viện Pháp. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn.