Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Cu Ba của Đoàn ĐBQH Việt Nam từ 5 - 9/4/1999 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Tình hình kinh tế của Cu Ba trong những năm gần đây. Về hệ thống chính trị, quan hệ đối ngoại của Cu Ba với các nước. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn Đại biểu.