Báo cáo chuyến thăm Trung Quốc của Đoàn Đại biểu Hội đồng dân tộc - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Hoạt động của Đoàn tại Bắc Kinh và các địa phương khác. Một số nhận xét và kết quả chuyến thăm.