Báo cáo chuyến công tác của Đoàn Đại biểu Hội đồng dân tộc tại Liên bang Myanmar - Hội đồng dân tộc; Hội đồng dân tộc
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Hoạt động của Đoàn tại Thủ đô Yangon, tại các địa phương Kyaing Tong, Taunggyi. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn