Bài viết của cụ Bùi Bằng Đoàn Trưởng ban thường trực Quốc hội ngày 22-12-1947 về ngày kỷ niệm thành lập giải phóng quân - Trưởng ban Thường trực Quốc hội; Trưởng ban Thường trực Quốc hội (CTQG)
Bài trích viết về việc Trưởng ban Thường trực Quốc hội gửi thư động viên quân giải phóng thực hiện nhiệm vụ mà Quốc dân giao phó, đồng thời kêu gọi nhân dân đoàn kết, giúp đỡ quân giải phóng trong cuộc chiến chống thực dân Pháp xâm lược